Tổng quan dự án Embassy Garden

Dự án Embassy Garden được quy hoạch xây dựng trên lô đất A1-TT1, diện tích 33,728 m2 tại khu đô thị trung tâm Tây Hồ Tây. 

Sản phẩm nhà ở:: Nhà phố thương mại (Shophouse), biệt thự Embassy Garden

EMBASSY GARDEN được đầu tư bởi VNAD., JSC, thành viên của PVI HOLDINGS

Dự án nhà ở hoàn hảo tại trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây

Bạn có thể có nhiều căn nhà, nhưng chỉ có một “tổ ấm” ! Hãy lựa chọn cho mình một :tổ ấm” tuyệt vời nhất!

Nằm trong khuôn viên siêu dự án Tây hồ Tây, Embassy Garden  là khu nhà ở thấp tầng và biệt thự do Công ty Cổ phần Phát Triển Tài Sản Việt Nam làm chủ đầu tư.

Tại nơi đây, yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, với hệ thống an ninh 3 lớp. Ngoài ra cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ, tiện ích vượt trội, không gian sống đẳng cấp ngay tại nội khu đô thị Hà Nội Starlake. 

Không chỉ là nơi để sống, Embassy Garden còn là nơi trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình khoảnh khắc riêng tư, để vui chơi, để suy ngẫm, để tận hưởng một cuộc sống “cao cấp” và “ làm mới” chính mình.

 Không gian sống đẳng cấp tại Embassy Garden
Tại Embassy Garden, bạn sẽ được sống một cuộc sống thân thiện với thiên nhiên giữa Hà thành tấp nập. Bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, văn minh với lối sống thượng lưu, được đáp ứng đầy đủ những công nghệ, điều kiện cho công nghệ cao và thương mại hàng đầu. Tiếp giáp với khu đô thị StarLake, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ cap cấp tại Starlake. thưởng thức những sắc màu văn hóa sống động và phong phú hòa hợp với thiên nhiên.


Giới thiệu khu đô thị - Đăng ký nhận thông tin sản phẩm